Thông tin chính thức về giá, thành phần, tác dụng của thuốc bổ thận Ngọc Linh

Sản phẩm thực phẩm bổ thận Ngọc Linh hiện đang được nhiều người sử dụng tín nhiệm & tìm kiếm sử dụng trên Thị Trường. Mặc dù thế không ít người căng thẳng về công dụng hay sự đẩm bảo về chất lượng của dòng sản phẩm. Để hiểu rõ cụ thể hơn về bổ thận Ngọc Linh nào hãy cùng xem thêm qua nội dung bài viết dưới đây!

 1. Nguồn gốc xuất sứ

Dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe Chưa hẳn là thuốc. Thuốc bổ thận Ngọc Linh sản xuất tại C.ty Dược nước ngoài Tùng Lộc. Đây là một trong những công ty hàng đầu chuyên về bào chế dược phẩm tại nước ta & đạt được không ít danh hiệu trực tiếp trong ngành dược.

Không ít người lầm tưởng dòng sản phẩm này là của quốc tế nhưng xin chứng thực lại đấy là sản phẩm nội địa, được sản xuất tại việt nam. &Amp; được C.ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh chịu trách nhiệm về mặt pháp lý của dòng sản phẩm.

 1. Bộ phận hoàn toàn từ thành phần tự nhiên

Đúng như công dụng là thức ăn bảo vệ tình hình sức khỏe thường những sản phẩm như vậy đa số chủ yếu đều được chiết xuất từ thành phần tự nhiên thiên nhiên, thực phẩm bổ thận Ngọc Linh cũng không ngoại lệ.

Được chế biến từ những loại dược liệu rất hiếm trải qua nhiều giai đoạn thí điểm đã đúc kết ra được bài thuốc giúp “bổ thận – tráng dương – tăng tốc sinh lực”.

Với những phần tử quý như: Cao ba kích nhục, Cao đỗ trọng, Cao ngọc trúc, Cao bạch truật, Cao bá tử nhân, … Trên đây đều là những loại thuốc quý đã được người xưa lạm dụng để bức tốc sinh lý phái nam. Thời nay toàn bộ các vị thuốc này đều được chế biến đầy đủ trong 1 viên thực phẩm bổ thận Ngọc Linh.

 1. Công dụng vượt trội

Sản phẩm bổ thận Ngọc Linh có chức năng giúp hỗ trợ:

 • Bổ thận, tráng dương

 • Tăng tốc sinh lực và kinh nghiệm tâm sinh lý của phái nam

 • Giảm mãn dục sớm ở nam

 • Giúp dai dẳng số giờ quan hệ

 1. Giá bán niêm yết

Hiện nay giá cả niêm yết được C.ty Đông Nam Dược Ngọc Linh so với sản phẩm bổ thận Ngọc Linh là 890.000 Việt Nam Đồng.

Mặc dù vậy có để mua được giá khuyến mãi kèm theo quý khách mà thậm chí đặt mua tại trang web chính thức của dòng sản phẩm. Sau đây, các bạn sẽ được hưởng chương trình tặng thêm khuyễn mãi thêm đối với người mua.

Để hạn chế mua phải hàng giả, tương tự như Ngân sách không khớp lý người sử dụng nên chú ý kiểm nghiệm vừa đủ thông báo sản phẩm trước khi dùng. Để chắc chắn thêm bạn nên gọi điện mật thiết tới số Điện thoại tư vấn được in trên vỏ hộp để được chỉ dẫn cách kiểm định hàng chính hãng.

 1. Thực phẩm chức năng bổ thận Ngọc Linh có tốt, hiệu quả không?

Đây cũng là câu hỏi hiện đang được không ít quý khách hàng chăm lo. Để hiểu được thực hư dòng sản phẩm thực phẩm chức năng bổ thận Ngọc Linh có xuất sắc thật hay là không hay chỉ là lời quảng cáo hãy nhìn qua các giấy chứng tờ chu chỉnh về sản phẩm.

 • Dòng sản phẩm được Bộ y khoa kiểm định về chất lượng và độ an toàn hiệu quả của dòng sản phẩm

 • Được dán tem niêm phong hãng chính hãng từ C.ty phụ trách pháp lý

 • Mặt khác, thuốc bổ thận Ngọc Linh còn có tem lưu thông & tem chống hàng giả của Bộ Công An cấp phép.

 • Có mã vạch chu chỉnh để tra cứu thông tin sản phẩm.